Vì sao phải quảng cáo từ khóa Website
Ngày đăng: 13/08/2014

Thời kì công nghệ thông tin phát triển có rất nhiều website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, do vậy việc làm cho khách hàng biết đến website của bạn là điều cần thiết. Bạn đã làm ra website thì ngay từ đầu bạn đã phải nghĩ tới lợi ích và lợi nhuận mà nó đem lại , nhưng bạn lại không quảng bá, quảng cáo website của mình để làm cho người dùng biết đến nó thì cũng giống như bạn xây dựng một cửa hàng, dịch vụ ở một nơi rất ít người biết đến.

1. Làm sao để quảng cáo từ khóa website đến với khách hàng tiềm năng?

Có rất nhiều cách để quý khách đưa website của mình đến với khách hàng như là quảng cáo trên ti vi, báo chí, quảng cáo tờ rơi, làm hội thảo…. Mỗi cá nhân và doanh nghiệp chọn một cách quảng cáo khác nhau. Nhưng có một cách hiệu quả mà nhiều chủ website tham giá đó là quảng cáo website bằng cách quảng cáo từ khóa với Google Adwords.

 

 

2. Tại sao nên quảng cáo website với Google Adwords?

Google là một bộ máy tìm kiếm hiệu quả, quen thuộc với hầu hết các người tìm kiếm (người lướt web, người tìm kiếm thông tin, …) ở Việt Nam. Nhưng khi đã thiết kế và sở hữu website rồi, chúng ta vẫn không có cách nào để ngay lập tức website của chúng ta xuất hiện trên trang đầu, ở các vị trí hàng đầu của kết quả tìm kiếm Google, nếu làm SEO thì chúng ta cũng cần có thời gian ít nhất là 3 tháng. Nhưng dịch vụ quảng cáo từ khóa có thể giúp chúng ta đưa website lên top 3 (ngay cả webite của bạn vừa xây dựng xong) để quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm của mình. Nếu bạn mới có website hoặc website của bạn chưa có thứ hạng tốt mà bạn muốn bán hàng, sản phẩm, dịch vụ Google Adwords phù hợp với mục đích của bạn.

 

 

 Bài viết liên quan
  • Quảng bá website Google
  • Quảng bá website Google
  • Quảng bá website Google
  • Quảng bá website Google